làm chìa khóa remote Air Blade & sh đt 0961866722
làm chìa khóa remote Air Blade & sh đt 0961866722

làm chìa khóa remote Air Blade & sh đt 0961866722

 

làm chìa khóa remote Air Blade & sh đt 0961866722

WP_20150425_002 Phôi chìa khóa chính hãng, cài đặt chìa khóa xe AB hoàn chỉnh mọi chức năng trong 10 phút. Làm lại chìa khóa xe Airblade, SH, SH Mode nhanh chóng, có ngay sử dụng, làm được chìa khóa trong mọi trường hợp, kể cả khi mất hết miếng thiếc (mã số).

Xe máy Honda Airblade bản cao cấp bản có remote, có thể làm thêm remote, xe sử dụng 1 chìa remote, 2 chìa remote hay nhiều hơn đều được. Honda quy định bộ nhớ xe AB lưu được tối đa 4 chìa khóa  nhận làm lại chìa khóa tìm xe của Honda Airblade trong mọi trường hợp, khi còn chìa khóa dự phòng, còn miếng thiếc, khi còn chìa khóa dự phòng, mất miếng thiếc, khi mất hết chìa khóa AB, còn miếng thiếc, khi mất hết tất cả chìa khóa lẫn miếng thiếc.

Hiện tại phôi chìa cho các dòng xe AB 2013 trở về trước Honda ngưng sản xuất nên trên thị trường giá cả cao, nhưng Quý khách không phải lo lắng, hãy liên hệ chúng tôi còn nhiều chìa khóa remote xe AB các phiên bản 2013 trở về trước.

Giá làm chìa khóa remote xe AB khi mất hết chìa cao hơn khi còn chìa khóa vì chúng tôi phải đo bi, dò nhíp để làm chìa khóa thường nổ máy, rồi sau đó mới cắt trên phôi remote chính hãng, do đó chi phí cao hơn khi bạn còn chìa khóa thường, chúng tôi chỉ cần sao chép và lập trình hệ thống điều khiển.

Đối với các trường hợp còn miếng thiếc hay mất miếng thiết, chi phí để làm lại chìa khóa remote xe Airblade, SH, SH Mode là như nhau. lập trình chìa khóa xe Airblade không cần các thông số của hãng.

CHƯA CÓ PHẢN HỒI