http://www.suakhoatainhahcm.com/tag/sua-khoa-tai-nha-binh-chanh-tphcm-dt-0961866722/
http://www.suakhoatainhahcm.com/tag/sua-khoa-tai-nha-binh-chanh-tphcm-dt-0961866722/

Để thỏa mãn nhu cầu đó, Trung Tâm Két Sắt GOODWILL xin chia sẽ cùng bạn một số điểm cần lưu ý khi chọn mua két sắt.

1. Nếu như bạn có quan điểm và muốn một chiếc két sắt mang tính phong thủy nghĩa là hợp với bạn thì trước hết bạn nên xem thử tuổi của mình sẽ hợp với những con số nào ? màu sắc nào và vị trí – hướng dự tính đặt két sắt, từ đó bạn định hình được khung kích thước cho két, màu sắc két cần mua.

Ket_sat_goodwill_600_1--1-.jpg
2. Việc lựa chọn cửa hàng hay nhà cung cấp là rất quan trọng. Bạn tìm hiểu qua một lượt các điểm bán hàng hoặc nhà cung cấp, xem xét đến quy mô bán hàng cũng như sự đa dạng về chủng loại và khả năng đáp ứng tốt về số lượng của cửa hàng đó, đó là điểm kinh doanh hộ gia đình hay là một công ty chuyên doanh két sắt ? là cửa hàng bán lại theo kiểu “mua đầu chợ bán cuối chợ” hay là một đơn vị phân phối ? phong cách làm việc trong bán hàng, giao hàng thanh toán như thế nào ? tất cả những điểm lưu ý trên sẽ cho bạn thấy được uy tín của nhà phân phối đồng nghĩa với việc dịch vụ bảo hành sau bán hàng là đảm bảo yên tâm cho bạn sử dụng sản phẩm đến hàng chục năm.
ketsat-eiko.jpg
3. Khi đã lựa chọn được cửa hàng để mua và nếu đến cửa hàng, bạn không nên lang mang từ dòng sản phẩm này qua sản phẩm kia, từ size này qua size kia mà hãy chú tâm đến những yếu tố cho chiếc két sắt bạn đã định hình. Hãy nhắm theo nhưng tiêu chí đó bạn sẽ không bị rối và giúp việc quyết định mua được chính xác hơn.
4. Sẽ có một vài thương hiệu sản phẩm đều có kích thước sản phẩm như bạn mong muốn, nhưng bây giờ bạn chọn sản phẩm nào ? hảy xem xét đến các đặc điểm khác để trả lời cho câu hỏi này.
Bạn cần chú ý đặc biệt đến ổ khóa chìa cơ, đây là một phần rất quan trọng trong vấn đề an toàn, bạn nên chọn những két sắtcó chìa khóa cơ là loại chìa khóa được sản xuất theo công nghệ mới nhất (VD: chìa khóa bi 2 mặt).
Ket_sat_GB_300AE_3.jpg
Bộ khóa số cơ (đối với két số cơ) và bộ khóa số điện tử ( đối với két điện tử) có đảm bảo an toàn hay không ? khả năng đổi mã và an toàn thì sử dụng mã số ? Độ bền của nó ra sao ? cơ chế bảo hành giải quyết của điểm bán khi có trục trặc….
Xem xét đến hệ thống chốt của két sắt, bạn nên để ý đến những két sắt có chốt lớn – đặc – dày – dài. Đó những đặc điểm cho sự an toàn của két sắt.
Ket_sat_GB_1200AB_3.jpg
Cấu tạo két sắt và khả năng chống cháy như thế nào ? trong khi nhiệt độ lửa khi cháy nhà sẽ nằm trong khoảng 600 – 800 độ C, thời gian chịu lửa ? trong khi một đám cháy chỉ có thể được dập tắt trong 2-3 tiếng đồng hồ hoặc còn lâu hơn thế.

CHƯA CÓ PHẢN HỒI