SỬA KHÓA HÒA THÀNH là một trong những Trung Tâm Sửa K

SỬA KHÓA HÒA THÀNH là một trong những Trung Tâm Sửa Khóa chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM. Cùng với với đội ngũ thợ sửa khóa kỹ thuật giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.

Sửa khóa tay nắm tròn giá rẻ 

Sửa khóa Hòa Thành cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà tại tất cả các quận thuộc TP.HCM
Thợ khóa của Trung tâm Sửa Khóa Hòa Thành có mặt rộng khắp các quận tại TP.HCM, khắc phục mọi sự cố về khóa nhà cửa, két sắt các loại.

Sửa khóa tay nắm tròn giá rẻ tại quận 8
Sửa khóa tay nắm tròn giá rẻ tại quận 8

Với đội ngũ kĩ thuật viên giỏi quý khách yên tâm khi đặt niêm tin vào trung tâm của chúng tôi. Phục vụ trên khắp địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Sửa nhanh những sự cố về khóa như:
Mất chìa khóa nhà, để quên chìa khóa trong nhà, trong xe, rơi chìa, ổ khóa nhà bị hỏng, giải quyết nhanh chóng các loại khóa như: khóa Việt Tiệp, khóa Minh Khai, khóa Baldwin, khóa Omnia, khóa Schlage, khóa Kwikset, khóa Weiser, khóa Weslock… ; khóa két sắt, khóa tay nắm, khóa gạt, khóa chống trộm…

Với phương châm nhanh, hiệu quả; Sửa khóa Hòa Thành có hệ thống quản lý thợ khóa chuyên nghiệp, điều động thợ nhanh chóng tại các quận đến với khách hàng nhanh, thuận tiện nhất đảm bảo hiệu quả về việc thông thạo khu vực, đường đi gần nhất cũng như đáp ứng tốt tiêu chí nhanh, rẻ, tiết kiệm.

Chuyên sửa khóa khẩn cấp, sửa khóa tại nhà.

bảo sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa khóa cửa một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

1, Các trường hợp bạn cần tới dịch vụ sửa khóa cửa tay gạt:

• Hỏng chốt cửa
• Hỏng tay gạt
• Mất chìa khóa, gãy chìa khóa
• Kẹt bị ổ khóa

2, Dịch vụ sửa khóa cửa tay gạt tại 

sửa khóa hòa thành tai tphcm là một trong những địa điểm có dân cư ngoại tỉnh tập chung rất đông. Chính vì vậy mà vấn đề an ninh, khóa cửa được mọi người đặc biệt quan tâm.

Khóa cửa chính là một trong những phương tiện giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và căn phòng của bạn. Nên một khi chúng bị hỏng hay mất chìa khóa sẽ kiến bạn khó mà yên lòng. Bạn cần sửa khóa cửa một cách nhanh chóng nhất để đảm bảo vấn đề an toàn cả về vật chất và tinh thần cho mình.

Sửa khóa tay nắm tròn giá rẻ tại quận 8

3, Bảng giá dịch vụ sửa khóa cửa tay gạt tại tphcm

Loại khóa cửa Giá dịch vụ
Khóa tay gạt thường 100,000
Khóa tay gạt cao cấp 150,000

Với thời gian bảo hành từ 2 tới 6 tháng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa khóa tay gạt của chúng tôi. Bạn có thể gọi cho sửa khóa hòa thành bất cứ khi nào trong thời gian bảo hành. Nếu có bất cứ vấn đề nào, sửa khóa hòa thành cam kết sẽ sửa lại hoàn toàn cho bạn.

CHƯA CÓ PHẢN HỒI