Sửa khóa xe Vespa giá rẻ dt 0961866722
Sửa khóa xe Vespa giá rẻ dt 0961866722

sửa khóa xe vespa giá rẻ 
a33b8cab52a438617b4f6a2d0f55d587_Vespa_Sprint_2014_44jpgSửa khóa xe Vespa giá rẻ dt 0961866722

sửa khóa xe vespa giá rẻ

sua-khoa-xe-vespa-gia-re Làm chìa khóa xe Vespa, Liberty, sửa khóa xe Piaggio tại nhà…
Phục vụ tận nơi trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. LH: 0961.866.722
Sửa khóa từ xe máy (Piaggio, Vespa LX, Zip, Fly, Liberty… Honda SH Yamaha…)

Nhận sửa khóa xe, thay khóa, thay chip IC, làm lại chìa khóa xe Vespa chuyên nghiệp an toàn giá rất sinh viên. thợ chuyên lam chia khoa xe vespa, lam chia khoa xe liberty.

Chuyên làm các loại chìa khóa xe máy, xem moto, xe hơi, xe oto, xe tải…
Mr.Minh nhận làm chìa khóa có từ cho tất cả các dòng xe của PIAGGIO như:
Vespa, Piaggio, Liberty LX, ET, GT, Vespa LX, GTS Super, LXie, S; Lyperty, Liberty S; Fly, Fly 2012; Zip, Vespa S, LXV, ET, LX, LXV, GT, PX, LT; ET4 – ET8, Sprint, Primavera ( Parts ), Piaggio LXV , ET , GTV, Piaggio Fly Bevely Zip X9 … VESPA PIAGGIO LIBERTY mất hết 2 chìa (NÂU & XANH)

KHÁCH HÀNG NẾU KHÔNG THỂ DI CHUYỂN XE H0ẶC KHÔNG CÓ THỜI GIAN, MÌNH CÓ THỂ ĐẾN TẬN NƠI & LÀM TẠI CHỖ LUÔN NHÉ
(ĐỂ TRÁNH TÌNH TRẠNG LUỘC IC HOẶC ĐỔI IC) MÌNH LÀM TẠI CHỔ 100%KHÔNG THÁO IC , KHÔNG THÁO XE – KHÔNG THÁO DÀN VỎ MỦ)

LÀM LẠI CHÌA XANH CHỈ 180k
LÀM LẠI CHÌA XANH ZIN CHỈ 200K
LÀM LẠI CHÌA NÂU CHỈ 250 K
MẤT CẢ 2 CHÌA
LÀM LẠI CẢ 2 CHÌA ZIN
GIÁ TỐT NHẤT CHỈ 750k
GIÁ THỢ.
LÀM TẬN NƠI A/E CỘNG THÊM PHÍ (MÌNH BỎ CÔNG VIỆC Ở NHÀ ĐI LÀM)
ĐI XA, CÓ LÚC KHÁCH TÌM RA CHÌA :'( , BỊ GIAO THÔNG TÓM :(
( LH 0961866722 – Thợ Khóa hòa thành )
COPY REMOTE CỬA CUỐN GIÁ 180K
Copy chìa xanh liberty giá 200k
(phôi cửa hàng gia công đảm bảo chất lượng)
Copy chìa khóa xanh lô (chìa lô) giá 170K.
Chi phí đọc mã từ cho IC là 200k/1 chiếc.

Để giải quyết các lo lắng về vấn đề làm mất chìa khóa, bị gãy chìa trong ổ khóa xe hay Chíp từ IC xe Vespa bị lỗi; chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa khóa, làm chìa khóa xe an toàn, uy tín giá tốt nhất cho quý khách.

Chìa khóa xe Piaggio các đời có chip từ như Vespa LX 125…
Khi mua xe các dòng xe của hãng Piaggo thì bộ khóa chống trộm của xe gồm 2 chìa: Chìa khóa gốc màu nâu đỏ (chìa khóa chính – master key) và chìa khóa phụ màu xanh; Bên cạnh đó là bộ chíp từ IC đi theo xe với 1 mã riêng biệt. Bạn nên sử dụng chìa khóa phụ màu xanh để đi lại hàng ngày và giữ chìa khóa gốc để phòng trường hơp mất chìa khóa phụ thì mang đến Chính hãng Piaggo hoặc Trung tâm sửa khóa uy tín để sao lại. Làm lại chìa khóa Vespa uy tín.

Làm lại chìa khóa xe Vespa Piaggio Liberty …
– Đối với các trường hợp bạn mất chìa khóa có thể mang xe tới hãng để làm lại chìa khóa nhưng vấn đề là quy định trong hãng thủ tục rườm rà, bạn cần phải chờ lâu và giá thành luôn đắt hơn nhiều so với khi bạn làm ở cửa hàng sửa khóa, nếu mất hết chìa thậm chí giá làm lại ở hãng có thể lên đến 1/10 giá trị chiếc xe của bạn. Bạn có thể làm lại chìa khóa Vespa tại trung tâm chúng tôi – với giá phải chăng, uy tín, chất lượng.

– Đối với trường hợp bạn bị mất chìa khóa phụ xe máy quý khách vui lòng mang chìa gốc cho chúng tôi để có thể sao chép mã từ vào chiếc khóa mới. Có rất nhiều chìa khóa kiểu thời trang cho quý khách lựa chọn; hoặc chìa xanh Zin đẹp như chìa khóa xe máy mới mua từ hãng, thứ 2 là chìa khóa bằng nhựa cứng giá rẻ hơn… Đối với chìa khóa gốc thì tương tự.

– Đối với trường hợp bạn bị mất cả 2 chìa khóa theo xe của xe quý khách vui lòng liên hệ ngay với Thợ sửa khóa Mr.Minh để tôi xóa trắng IC hoặc MIU và cung cấp lại cho quý khách bộ khóa mới.

– Đối với trường hợp quý khách còn chìa khóa, nhưng xe không có nguồn điện đó là do lỗi IC hoặc MIU trong trường hợp đó bạn hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, tránh những trường hợp xảy ra đáng tiếc khi ổ khóa không được sửa chữa khóa chuyên nghiệp.

CHIA SẺ
Đề tài trướcmở khóa tại nhà quận 8 dt 0961866722
Đề tài kế tiếpNghệ Thuật
Sửa khóa Hòa Thành chuyên về lĩnh vực sửa khóa xe máy, sửa khóa két sắt, mở khóa nhà tận nơi. Chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng, mỗi khi bạn cần; để giúp bạn tháo gỡ khó khăn, phục vụ nhu cầu của bạn, một cách chuyên nghiệp.

CHƯA CÓ PHẢN HỒI